Bảng điện tử Bảng điện tử Bảng hiệu điện tử được tạo nên từ nhiều bóng đèn LED, những bóng đèn này được nối với một bộ điều khiển được lập trình sẵn thời gian và nội dung hiển thị theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống đèn LED cho hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và nhiều dạng chữ khác nhau, bảng quảng cáo của bạn không còn nhàm chán như trước nữa, thay vào đó là những dòng chữ chuyển động và hình ảnh thu hút. Nội dung trên bảng được chuyển tại một cách mạch lạc, sinh động hơn làm cho mọi người có hứng thứ tập trung vào thông tin quảng cáo và quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn. S000040 Bảng điện tử Số lượng: 1 cái

Bảng điện tử

  • Bảng hiệu điện tử được tạo nên từ nhiều bóng đèn LED, những bóng đèn này được nối với một bộ điều khiển được lập trình sẵn thời gian và nội dung hiển thị theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống đèn LED cho hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và nhiều dạng chữ khác nhau, bảng quảng cáo của bạn không còn nhàm chán như trước nữa, thay vào đó là những dòng chữ chuyển động và hình ảnh thu hút. Nội dung trên bảng được chuyển tại một cách mạch lạc, sinh động hơn làm cho mọi người có hứng thứ tập trung vào thông tin quảng cáo và quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn.


Liên hệ

Bảng hiệu điện tử có độ bền rất cao vì theo những thí nghiệm khoa học, bóng đèn LED có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 100.000 giờ. Không những thế, loại bảng này có khả năng chống ẩm, chống thấm, chịu được nhiệt độ cao và những va chạm nhẹ nên hoàn toàn phù hợp với việc lắp đặt ở ngoài trời. Bề mặt bảng được bảo vệ bởi lớp nhựa phủ chuyên dụng, cho nên dù chịu nhiều tác động từ bên ngoài nhưng bảng hiệu điện tử vẫn đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài.
Với phương châm "Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ". Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp của quý khách hàng chính là nguồn động viên và góp phần cho chúng tôi phát triển nghề nghiệp, hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn hiểu rõ sứ mệnh của mình, và mong muốn đồng hành cùng quý khách chinh phục thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm. 

Công ty QUẢNG CÁO PHẠM GIA DECOR chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm bảng quảng cáo Hồ Chí Minh. Chúng tôi sử dụng những máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc chiếm phần lớn thị trường ngành làm bảng hiệu alu giá rẻ tại tất cả các quận ở Hồ Chí Minh.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây