Bảng hiệu Alu Bảng hiệu Alu Biển bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hoặc bảng hiệu Alu chữ nổi là thuật ngữ thông dụng mà người ta hay dùng để chỉ một bảng hiệu quảng cáo bao gồm nền bảng và chữ nổi trên nền bảng. S000033 Bảng hiệu Alu chữ nổi Số lượng: 1 cái

Bảng hiệu Alu


Liên hệ

Với phương châm "Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ". Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp của quý khách hàng chính là nguồn động viên và góp phần cho chúng tôi phát triển nghề nghiệp, hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn hiểu rõ sứ mệnh của mình, và mong muốn đồng hành cùng quý khách chinh phục thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm. 

Công ty QUẢNG CÁO PHẠM GIA DECOR chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm bảng quảng cáo Hồ Chí Minh. Chúng tôi sử dụng những máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc chiếm phần lớn thị trường ngành làm bảng hiệu alu giá rẻ tại tất cả các quận ở Hồ Chí Minh.

Đối với bảng hiệu Alu chữ nổi thì nền bảng hiệu có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: aluminium, gỗ, tole, mica… tùy vào nhu cầu và chi phí người dùng mà bạn có thể chọn mình vật liệu làm bảng hiệu phù hợp, thông thường người ta hay sử dụng aluminium vì giá thành và chất lượng khá tốt.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây